Logo thiet bi pccc

Đường dây nóng: 0909.7111.170

TRANG CHỦ BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Cửa hàng bán bình chữa cháy bột BC bột ABC khí CO2 cho gia đình uy tín tại Bình Dương HCM - Bảng báo giá 2018

Cửa hàng bán bình chữa cháy bột BC, ABC, khí co2 cho gia đình và công ty các loại uy tín tại Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh với sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu trong ngành pccc.

Là nhà cung cấp có uy tín lâu năm trong ngành, chúng tôi cam kết mang tới mọi khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Bài viết liên quan:

Lê Văn Hoàng
Sale  Phone: 0909 711 170
Tel: 0866 847 048
Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Skype & Yahoo: im_tbig

 

Cửa hàng bán bình chữa cháy bột BC bột ABC khí CO2 cho gia đình uy tín tại Bình Dương HCM - Bảng báo giá 2014 2 
  • Tên sản phẩm: Bình chữa cháy bột và khí co2
  • Mã sản phẩm: BC (MFZ), ABC (MFZL), Co2 (MT)
  • Hãng sản xuất: SJ, SRI, RA...
  • Nhà cung cấp: Sơn Băng
  • Kích thước: Bình xách tay và bình có xe đẩy
  • Tiêu chuẩn: đạt kiểm định an toàn, có chứng từ CO-CQ
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Tình trạng: Hàng có sẵn (mới 100%)
  • Nhập khẩu: 07/2016

- Bình chữa cháy bột BC dùng để chữa cháy các chất rắn, chất lỏng, chất khí và các chất khí hoá lỏng dễ cháy, chữa cháy kim loại bằng các loại bình bột đặc biệt.
Bình bột BC có thể sử dụng để chữa cháy điện hạ thế ( dưới 1000V).
- Bình chữa cháy bột ABC dùng để chữa cháy các chất rắn, chất lỏng, chất khí và các chất khí hoá lỏng dễ cháy, bột ABC có thể chữa cháy kim loại.
Bình bột ABC có thể sử dụng để chữa cháy điện cao thế.
- Tên gọi của bình chữa cháy bột BC là MFZ
- Tên gọi của binh chua chay bot ABC là MFZL

Bình chữa cháy khí CO2 - chuyên chữa cháy chất lỏng (xăng, dầu, cồn), chữa cháy khí (methan, gas) và thiết bị điện.
Đặc điểm của loại bình này là có tác dụng làm loãng đám cháy, do đó không thể chữa ngoài trời mà chỉ chữa trong nhà. Nhưng do đặc tính CO2 gây ngạt, nên cũng không thể bình để chữa cháy trong phòng kín có người ở.
Ngoài ra, khi CO2 được phun ra sẽ có nhiệt độ rất lạnh là -73 độ C, đo đó người sử dụng không được phun trực tiếp vào người khác, hoặc cầm vào loa bình, vì sẽ bị bỏng lạnh.

Quý khách hàng quan tâm có thể xem báo giá tại Đây
Để có giá sỉ xin vui lòng liện hệ trực tiếp.

Cửa hàng bán bình chữa cháy bột BC bột ABC khí CO2 cho gia đình uy tín tại Bình Dương HCM - Bảng báo giá 2014 3   Cửa hàng bán bình chữa cháy bột BC bột ABC khí CO2 cho gia đình uy tín tại Bình Dương HCM - Bảng báo giá 2014 4


Cửa hàng bán bình chữa cháy bột BC bột ABC khí CO2 cho gia đình uy tín tại Bình Dương HCM - Bảng báo giá 2014 5  Cửa hàng bán bình chữa cháy bột BC bột ABC khí CO2 cho gia đình uy tín tại Bình Dương HCM - Bảng báo giá 2014 6

 

Giao hàng miễn phí tại:

TP. Hồ Chí Minh Bình Dương Đồng Nai
Thủ Đức, Quận 9, Quận 2, Q.3, Quận 7, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Củ Chi, Bình Thạnh, Quận 5, Quận 8, Quận 4, Quận 1, Nhà Bè, Quận 6 Dĩ An, Thuận An, Hòa Lân, Nam Tân Uyên, Vsip, Thủ Dầu Một, Thành Phố Mới, Sòng Thần, Linh Trung, Mỹ Phước, Bến Cát, Phú Mỹ, Thuận Giao, Phú Hòa, Phú Cường, Phú Lợi Biên Hòa, Amata, Long Thành, Trảng Bom, Long Bình Tân, Tam Phước, Trảng Dài

Áp dụng cho những đơn hàng từ 5 triệu.

Tư vấn bán hàng: 0909 711 170 Mr. Hoàng

 

Cửa hàng bán bình chữa cháy Sơn Băng tại Bình Dương, TP.HCM gửi tới quý khách hàng bảng báo giá mới nhất năm 2014 với mong muốn được phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Chúc quý khách sức khỏe với một ngày làm việc thật hiệu quả.