Logo thiet bi pccc

Đường dây nóng: 0909.7111.170

TRANG CHỦ BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Bán bình chữa cháy xách tay chuyên dập lửa xăng dầu HIỆU QUẢ

Nếu bạn đang cần trang bị an toàn hỏa hoạn cho cây xăng, xưởng sơn, kho hóa chất nhưng chưa biết nên chọn loại bình chữa cháy xách tay nào phù hợp cho nhu cầu của mình. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây hoặc liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Chúng tôi mang đến cho bạn những giải pháp mang tính hiệu quả cao nhằm tiết kiệm chi phí và tối ưu khi sử dụng cho khách hàng.

Tại các trạm xăng dầu thì các bình chữa cháy phải luôn đủ tiêu chuẩn và có khả năng dập lựa mọi lúc khi cần thiết. Bình xách tay để dập lửa lưu động, bình xe đẩy để dập đám cháy lớn hơn.

bình chữa cháy xăng dầu

Bình chữa được xăng dầu thường là bình bột, bột giúp dập lửa nhanh và hiệu quả nhất trên ngọn lửa cháy từ chất lỏng như xăng dầu hóa chất. Nếu cần thêm chức năng để chữa luôn các chất rắn cháy có thể dùng bột ABC để hiệu quả cao hơn. Nói một các dễ hiểu, bột chữa cháy xăng dầu như cát, khí dập lửa xăng dầu như nước (mà nước đổ vào xăng thì bạn biết rồi đó)

GỌI NGAY: 0909.150.301 Ms. Phượng


Đó là lý do mà tại các cây xăng và trạm bơm dầu toàn những bình chữa cháy có đồng hồ có thể loại vừa có thể xách được bằng tay, đồng hồ cũng là một phần để nhận biết bình bột.

Đối với bình nhỏ phía cổ bình có một tay nắm để cầm xách bình lên khi tham gia chữa cháy cần di chuyển, đối với bình loại lớn thì dây phun rất dài có súng cầm tay an toàn, bình hơi khó di chuyển nên ta chỉ cần dùng tay cầm xách súng của bình và di chuyển đến nới cần chữa cháy.

 bình chữa cháy xách tay

Lưu ý khi mua bình cho trạm xăng dầu

Bình chữa cháy xách tay có nhiều loại trong đó tiêu biểu có 2 loại là bột và CO2, trong đó chỉ có bình bột có thể chữa cháy tốt chất lỏng xăng dầu. Vì thế hãy đảm bảo rằng bạn đã mua đúng sản phẩm để dập lửa hiệu của cho nơi lắp đặt của bạn.

Nếu khách hàng có quan tầm về giá thành

XEM BÁO GIÁ

Liên hệ mua hàng:

CỬA HÀNG SƠN BĂNG 2

286 QL1A, Tam Bình, Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0909 150 301

Website: www.xmax.vn