Logo thiet bi pccc

Đường dây nóng: 0909.7111.170

TRANG CHỦ BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Bình chữa cháy tiếng anh là gì?

Bình chữa cháy là gì?

Bình chữa cháy tiếng anh là fire extinguisher thuộc một thiết bị phụ vụ an toàn trong việc tham gia chữa cháy với thiết kế hình trụ bằng thép, bên trong chữa hợp chất có thể kháng lại lửa hoặc tia lửa, cổ bình có cụm van xả để tay cầm thao tác kết nối với dây loa phun để điều hướng vị trí phun dập lựa theo ý muốn, tại Việt Nam thì hầu hết bình chữa cháy đều được sơn màu đỏ, trên thân bình có dán tem mác ghi thông tin kỹ thuật của bình và thông tin nguồn gốc xuất xứ.

 

Nếu được sử dụng một cách hợp lý, bình chữa cháy có thể ngăn chặn rất hiệu quả những đám cháy khi mới bắt nguồn. Và hầu hết các đám cháy nghiêm trọng đều xuất phát từ đám cháy nhỏ, vì vậy việc lắp đặt trang bị bình chữa cháy là việc rất cần thiết cho mỗi cá nhân và tập thể. 

 

Trong một số trường hợp như ở nơi công cộng, khu tập thể,, công ty, cửa hàng kinh doanh, kho chứa hay nhà xưởng sản xuất thì bình chữa cháy và hệ thống pccc là phương tiện bắt buộc theo quy định an toàn về phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam.

 

Dưới đây là tên tiếng anh của một số từ thuộc phòng cháy chữa cháy

  1. Bình chữa cháy tiếng anh là fire extinguisher

  2. Phòng cháy chữa cháy tiếng anh là fire protection

  3. Linh cứu hỏa tiếng anh là fireman

  4. Người làm nghề phòng cháy chữa cháy tiếng anh là Firefighting

 

Bình chữa cháy tiếng anh là fire extinguisher

 

Bạn cần mua bình chữa cháy GỌI NGAY 0909 150 301

 

Xem báo giá bình chữa cháy mới nhất

Địa chỉ bán bình chữa cháy tại TPHCM

Xem báo giá chi tiết các thiết bị PCCC

 

Tại Việt Nam thì bình chữa cháy có nhiều tên gọi khác nhau như bình cứu hỏa, bình dập lửa, bình chữa lửa, bình dập cháy,... Nhưng với tiếng anh thì bình chữa cháy tiếng anh chỉ có một từ sát nghĩa nhất là fire extinguisher.