Logo thiet bi pccc

Đường dây nóng: 0909.7111.170

TRANG CHỦ BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Bình chữa cháy bằng khí chữa cháy hiệu quả ở khu vực nào?

Bình chữa cháy bằng khí sử dụng khí CO2 (carbon dioxide) hóa lỏng nén bên trong thân bình khi xịt ra có dạng khí lạnh với nhiệt độ rất thấp sấp sỉ âm 79 độ C. Lợi thế của loại bình này là khi xịt xong khí CO2 sẽ bay hơi để lại hiện trường sạch sẽ nên sẽ phù hợp sử dụng trong các điều kiện chữa cháy thiết bị vật liệu mắc tiền, nhất là các thiết bị điện tử vi mạch.

>> Bài viết này chỉ cung cấp nội dung về nguyên lý của bình chữa cháy dạng khí lạnh CO2, khách hàng quan tâm về bình chủng loại bột vui lòng tham khảo thêm trong bài viết: bình chữa cháy bột dùng để chữa cháy đám cháy nào?

 

Bình chữa cháy bằng khí chữa cháy hiệu quả ở khu vực nào?

* Trước khi nói về việc này, chúng tôi xin được lưu ý về nguyên lý của bình chữa cháy CO2 ở nhiệt độ khí hóa lỏng thấp nên tuyệt đối trước khi sử dụng bạn phải đảm bảo rằng bình không bị rò rỉ ngay cụm mỏ vịt, ít nhất là đã được hướng dẫn về cách sử dụng và tuyệt đối không để khí CO2 xịt vào người. Điều này có thể gây bỏng lạnh tức thời rất nguy hiểm. Ngoài ra hãy luôn đảm bảo rằng bạn đã có một lối thoát an toàn trước khi tham gia chữa cháy!

Bình chữa cháy bằng khí chữa cháy hiệu quả ở khu vực nào?

Bình chữa cháy bằng khí chữa cháy hiệu quả ở các phòng máy, trung tâm điều khiển điện tử, các khu vực thiết bị điện vi mạch, khu vực cửa hàng kính doanh quán net, showroom spa làm đẹp và các khu vực thiết bị điện tử như văn phòng máy tính,...

Bình chữa cháy dạng khí CO2 không thể chữa cháy chất lỏng và các kim loại kiềm, axit và các hóa chất lỏng.

 

*Một số lưu ý nhỏ!

Không được phép sử dụng bình chữa cháy bằng khí co2 để chữa cháy với đám cháy dạng chất lỏng và các chất kiềm vì có thể gây phản ứng hóa học ngược.

Hãy luôn đảm bảo bạn đã có một lối thoát hiểm an toàn khi tham gia chữa cháy

Hãy chắc chắn rằng bình chữa cháy khi CO2 khi sử dụng không bị xì ngay cụm van xả