Logo thiet bi pccc

Đường dây nóng: 0909.7111.170

TRANG CHỦ BÁO GIÁ DỊCH VỤ

              Cửa hàng thiết bị PCCC bình chữa cháy Sơn Băng 2 - Chuyên cung cấp cách thiết bị chữa cháy chính hãng mới 100% có kiểm định sử dụng an toàn trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Sản phẩm phục vụ mọi nhu cầu từ gia đình, nhà xưởng, trạm xăng dầu, công ty, nhà trọ, cây xăng, nhà hàng, khách sạn, kho sản xuất,... khách hàng có thể xem bảng báo giá mua bán mới nhất tại website của hàng.

              Ngoài ra chúng tôi là đơn vị sản xuất gia công trực tiếp các bảng báo an toàn pccc, bảng hiệu pccc bằng nhựa mica chất lượng cao cho các công ty thi công lắp đặt công trình pccc trên cả nước.

              Sơn Băng 2 luôn mong muốn được phục vụ mọi nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào một cách nhanh nhất trên mức chi phí tiết kiệm.

               Sơn Băng 2 là mô hình hợp nhất các các Đơn vị chuyên nghiệp về Dịch vụ Kỹ thuật công trình và vật tư công trình, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn có một giải pháp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện cho công trình, mà một Công ty riêng lẻ không thể đáp ứng được.

 

               Mỗi Đơn vị của chúng tôi đảm trách một chuyên ngành. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế đẳng cấp và thi công chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi được chuẩn hóa từ khâu tư vấn giải pháp, thiết kế, dựng mô hình 3D, lựa chọn thiết bị, thi công lắp đặt đến bảo hành, bảo trì dài hạn, với mục tiêu đảm bảo cho quý vị sự yên tâm và hài lòng nhất.

 

               Sơn Băng 2 có trụ sở tại TP HCM, chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng và các đại diện ủy quyền ở các tỉnh trên toàn quốc.

 

               Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ tới thị trường nước ngoài như Lào, Campuchia, Miến Điện và các nước khác.

 

                Chúng tôi làm gì?

 

               Chúng tôi Tư vấn giải pháp và cung cấp Dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp, toàn diện cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Mô hình dịch vụ trọn gói của chúng tôi giúp cho quý vị tiết kiệm được thời gian và tài chính, nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

               Các lĩnh vực chủ lực chúng tôi cung cấp là:

Cung cấp các thiết bị PCCC
- Bình chữa cháy bột: Bình chữa cháy bộ BC (MFZ1, MFZ2, MFZ4, MFZ8 ), bình chữa cháy bột ABC (MFZl1, MFZl3, MFZl5)
- Bình chữa cháy khí: Bình chữa cháy khí CO2 (MT3, MT5, MT24) 
- Các thiết bị pccc: Tủ, kệ, vòi, lăng, van, trụ.... 

Hệ thống báo cháy, chữa cháy
Thiết kế và thi công các hệ thống bao cháy: Hệ thống báo cháy địa chỉ FireNET, hệ thống báo cháy địa chỉ FireNet 6/8 Loop, hệ thống báo cháy Demco - Malaysia ...
Thiết kế và thi công các hệ thống chữa cháy: Hệ thống chữa cháy bằng khí FM200, Hệ thống chữa cháy khí Novec, Hệ Thống chữa cháy khí N2,..

Hệ thống điện công trình
- Thiết kế và thi công hệ thống điện công trình: Hệ thống điện cấp nguồn, hệ thống điện nước, hệ thống điện nhẹ (mạng lan, thoại, camera, BMS), hệ thống điều hòa không khí, thông gió, hệ thống gas trung tâm và PCCC ... 

Hệ thống chống sét
- Hệ thống chống sét trực tiếp: Kim thu sét phóng điện sớm có kiểm soát, cáp thoát sét chống nhiễu, thiết bị đếm sét, hộp kiểm tra điện trở tiếp đất, hệ thống tiếp đất chống sét trực tiếp 
- Hệ thống chống sét lan truyền: Thiết bị chống sét lan truyền trên đường, thiết bị chống sét trên đường tín hiệu, viễn thông, Cáp thoát sét, thiết bị đếm sét, hộp kiểm tra điện trở tiếp đất, hệ thống tiếp địa chống sét lan truyền. 


Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách một cách chu đáo, nhiệt tình, niềm nở nhất.