Logo thiet bi pccc

Đường dây nóng: 0909.7111.170

TRANG CHỦ BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Móc treo bình chữa cháy tặng kèm khi mua bình

Có rất nhiều khách hàng mua bình chữa cháy thắc mắc tại sao khi khui thùng là hàng mới 100% nhưng lại không có phụ kiện móc treo bình chữa cháy trong thùng. Đây là sản phẩm phụ kiện kèm theo của bình chữa cháy được đặt sẵn trong thùng khi đóng hàng, vậy trường hợp này là sao?

 

Móc treo bình chữa cháy!

Móc treo bình chữa cháy là phụ kiện kèm theo của bình chữa cháy loại bột dạng bình xách tay được làm bằng sắt có dạng hình tam giác dùng để kết nối với bình thông qua một móc bát nhỏ phía sau của thân bình chữa cháy, móc treo có 3 lỗ bắt vào tường và một gá nhỏ giúp cố định bình trên tường đã được thiết kế chịu lực đảm bảo an toàn khi treo bình chữa cháy không sợ rơi vỡ. Thám khao hình ảnh móc treo bình bên dưới.

 

Móc treo bình chữa cháy tặng kèm khi mua bình

  

Giải thích về móc treo bình chữa cháy không có như sau:

Vì trọng lượng của bình bột chữa cháy nhẹ hơn bình dạng khí co2 rất nhiều nên phụ kiện này chỉ có đối với bình chữa cháy dạng bột, bình co2 nếu muốn treo tường bạn phải trang bị thêm một giá treo bình chữa cháy cỡ lớn có khóa thì mới đảm bảo được trọng lượng bình. Vì thế bạn sẽ chỉ có thể thấy móc treo đi kèm trong thùng khi mua bình chữa cháy dạng bột.

 

Khi xuất hàng bán cho khách thông thường các cơ sở bán phải thao thùng ra để kiểm tra bình và dán tem bảo hành trước khi đi giao nên việc thất lạc rơi rớt khi kiểm tra hoặc trong quá trình vận chuyển móc treo bị rớt dọc đường. Ở trường hợp này bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nơi bán cung cấp lại các móc thiếu để bổ sung.

 

Tại cơ sở chúng tôi, dù bạn không mua bình chữa cháy của chúng tôi nhưng nếu bạn thiếu sản phẩm này số lượng ít từ dưới 10 cái có thể ghé trực tiếp cửa hàng để được tặng miễn phí hoàn toàn mà không tốn một chi phí nào.