Logo thiet bi pccc

Đường dây nóng: 0909.7111.170

TRANG CHỦ BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Dịch vụ cung cấp thiết bị pccc, bình chữa cháy cứu hỏa

Bộ dụng cụ cứu hộ an toàn PCCC Ecosafe Pro Việt Nam

Bộ dụng cụ cứu hộ an toàn PCCC Ecosafe Pro Việt NamBộ dụng cụ cứu hộ an toàn PCCC Ecosafe Pro Việt Nam chuyên dụng gồm một túi xách với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết giúp thoát nạn an toàn trong trường hợp gặp sự cố hỏa hoạn và an toàn lao động. Bộ sản phẩm được chia thành 2 phần gồm bộ bảo hộ PCCC Ecosafe Pro dành cho xe ô tô và bộ dụng cụ cứu hộ PCCC dành cho gia đình.

Giá bán bình chữa cháy Việt Nam Ecosafe Gốc Nước công nghệ mới

Giá bán bình chữa cháy Việt Nam Ecosafe Gốc Nước công nghệ mớiBình chữa cháy Việt Nam Ecosafe Gốc Nước công nghệ mới hàng chính hãng thương hiệu Ecosafe Việt Nam có tem chống hàng giả và tem kiểm định Bộ Công An, đảm bảo chất lượng an toàn sử dụng tham gia PCCC. Sản phẩm bình chữa cháy Ecosafe sản xuất tại Việt Nam sử dụng dung dịch chữa cháy gốc nước thân thiện môi trường, không độc hại và đạt hiệu quả chữa cháy cao có khả năng dập lửa cứu hỏa trong cả các trường hợp đám cháy dạng ABCDE.

Bình chữa cháy bột dùng để chữa đám cháy nào?

Bình chữa cháy bột dùng để chữa đám cháy nào?Bạn đang quan tâm đến việc sử dụng bình chữa cháy đa năng loại bột, nhưng vẫn chưa biết được công dụng thực tế của bình để sử dụng một cách hợp lý mà an toàn. Trong bài viết này, chúng tôi xin sơ lược về nguyên lý của bình chữa cháy bột dùng để chữa cháy đám cháy nào hiệu quả nhất.

Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng cháy và chữa cháy

Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng cháy và chữa cháy là bao nhiêu tiền, đơn vị nào có thẩm quyền kiểm tra an toàn pccc cơ sở. Để có thông tin chi tiết về quy định xử phạt vi phạm về trang bị an toàn phòng cháy chữa cháy bạn vui lòng tham khảo tại link sau: 

Móc treo bình chữa cháy tặng kèm khi mua bình

Móc treo bình chữa cháy tặng kèm khi mua bìnhCó rất nhiều khách hàng mua bình chữa cháy thắc mắc tại sao khi khui thùng là hàng mới 100% nhưng lại không có phụ kiện móc treo bình chữa cháy trong thùng. Đây là sản phẩm phụ kiện kèm theo của bình chữa cháy được đặt sẵn trong thùng khi đóng hàng, vậy trường hợp này là sao?

Diện tích bảo vệ của quả cầu chữa cháy tự động khi treo trần

Diện tích bảo vệ của quả cầu chữa cháyDiện tích bảo vệ của quả cầu chữa cháy là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm trước khi trang bị quả cầu chữa cháy treo tường hay thường gọi là bình chữa cháy tự động treo trần. 

Về nguyên lý thì các nhà xưởng tốt nhất nên trang bị lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động vì đây là danh mục được kiểm định và xét duyệt với công an phòng cháy chữa cháy với thiết kế thi công đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn về pccc và có khả năng bảo vệ hiệu quả nhất.

Bình chữa cháy bằng khí chữa cháy hiệu quả ở khu vực nào?

Bình chữa cháy bằng khí chữa cháy hiệu quả ở khu vực nào?Bình chữa cháy bằng khí chữa cháy hiệu quả ở khu vực nào?

Bình chữa cháy bằng khí sử dụng khí CO2 (carbon dioxide) hóa lỏng nén bên trong thân bình khi xịt ra có dạng khí lạnh với nhiệt độ rất thấp sấp sỉ âm 79 độ C. Lợi thế của loại bình này là khi xịt xong khí CO2 sẽ bay hơi để lại hiện trường sạch sẽ nên sẽ phù hợp sử dụng trong các điều kiện chữa cháy thiết bị vật liệu mắc tiền, nhất là các thiết bị điện tử vi mạch.

Bảng báo PCCC nội quy tiêu lệnh chữa cháy INOX 304 in UV cao cấp

Nhận đặt làm gia công bảng báo PCCC nội quy tiêu lệnh chữa cháy bằng inox 304 in UV cao cấp và các biển báo chất liệu inox thép không gỉ chất lượng cao nội dung về an toàn phòng cháy chữa cháy - bảo hộ lao động.

Trọng lượng của bình chữa cháy nặng bao nhiêu cân?

Trọng lượng của bình chữa cháy nặng bao nhiêu cân? Có khá nhiều các chủng loại sản phầm bình chữa cháy khác nhau với trong lượng khác nhau, số kilogram được gọi chỉ là trọng lượng của chất chữa cháy bên trong bình. Vậy cân nặng tổng của mối loại bình chữa cháy là bao nhiêu, hẫy cùng xmax.vn tham khảo trong bài viết này nhé!

Bảng quy định về phòng cháy chữa cháy trong doanh nghiệp 2018

Thông thường các bảng nội quy tiêu lệnh PCCC về các quy định chung cho mọi người và những quy định về phòng cháy chữa cháy cho doanh nghiệp công ty, các nội dụng này luôn được cập nhật hoặc sửa đổi hàng năm theo những nội quy mới nhất về an toàn phòng cháy và chữa cháy tại Việt Nam.