Logo thiet bi pccc

Đường dây nóng: 0909.7111.170

TRANG CHỦ BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Hộp tủ chữa cháy vách tường trong nhà và ngoài trời

Tủ chữa cháy dùng để đựng cuộn vòi chữa cháy + van góc và lăng phun chữa cháy gắn trên tường chuyên dùng trong hệ thống chữa cháy vách tường nên còn được gọi là hộp tủ chữa cháy vác tường. Tủ chữa cháy có hai dạng chính là tủ chữa cháy trong nhà và tủ chữa cháy ngoài trời.

Giá bán tủ chữa cháy vách tường

Lăng phun chữa cháy vách tường

Van góc chữa cháy vách tường

 

Kích thước tủ chữa cháy

Tủ chữa cháy có thể đặt làm sản xuất với kích thước độ dày và vật liệu theo yêu cầu, tuy nhiên để đặt sản xuất gia công bạn cần đặt số lượng nhiều, các kích thước có sắn có hai chuẩn thông dụng như sau:

1. Hộp tủ PCCC kích thước 400mm*600mm*220mm

2. Hộp tủ PCCC kích tước 700mm*500mm*220mm

 

Nếu bạn cần mua tủ phòng cháy chữa cháy mà chưa biết nên chọn loại nào và giá bao nhiêu có thể gọi ngay 0909 150 301 để được tư vấn nhé!

 


Tủ chữa cháy 2 ngăn hàng có sẵn hàng không có chân để gắn treo trên tường

 

Xem ngay báo giá thiết bị pccc

Báo giá bình chữa cháy mới 2018

Báo giá cuộn vòi chữa cháy vách tường

 

Tủ đụng bình chữa cháy

 

 

 

Thông thường các loại tủ chữa cháy ngoài hàng trong nhà và hàng ngoài trời thì còn được thiết kế thêm cùng chủng loại nhưng có thêm chân đế và không chân đế, loại có chân để dưới mặt đất và thường là tủ ngoài trời còn loại không chân đế dùng treo trên tường thường dùng trong nhà.

 


Tủ chữa cháy vách tường hàng đặt

 

Tủ chữa cháy tiếng anh là Fire Cabinets với rất nhiều kiểu cách đặc biệt để thích hợp cho nhiều dạng vị trí lắp đặt khác nhau, tủ chữa cháy được sơn màu đỏ với mặt kiếng dán chữ pccc để có thể nhìn thấy bên trong. Khóa tủ là khóa nhanh để tiện trong việc thao tác khi tham gia chữa cháy.

 

Tủ chữa cháy trong nhà để bình cứu hỏa

 

Một số loại tủ PCCC đặc biệt còn được dùng để đựng bình chữa cháy và tủ đựng thiết bị hệ thống báo cháy. Vật liệu sản xuất tủ chữa cháy thường được làm bằng sắt tráng kẽm và sơn lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, tùy vào kích thước tủ để sử dụng độ dày thép sao cho kết cấu tủ được vững chắc, tủ càng to thì thép phải càng dày. Ngoài ra còn có tủ bằng inox thép không gỉ nhưng loại này ít khi được dùng đến.