Logo thiet bi pccc

Đường dây nóng: 0909.7111.170

TRANG CHỦ BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Các loại bình chữa cháy thông dụng được kiểm định tại Việt Nam 2O20

Các loại bình chữa cháy thông dụng được kiểm định tại Việt Nam khá đa dạng bao gồm chủ yếu là bình có nguồn gốc từ Trung Quốc, một số ít được nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

Tuy nhiên đa số được nhập chính ngạch từ Trung Quốc với CO CQ và kiểm định chất lượng kèm theo để có thể đạt tiêu chuẩn sử dụng an toàn theo tiêu chuẩn PCCC Việt Nam. 

Báo giá bình chữa cháy

Bình chữa cháy bột bc

Bình chữa cháy khí CO2

 

Các loại bình chữa cháy phổ biến

1. Bình chữa cháy dạng bột

     -  bình chữa cháy dạng bột tên tiếng anh là fire extinguisher powder bên trong có chữa hợp chất bột khô hóa học kháng lửa đa thành phần. Bình bột chữa cháy có 3 loại gồm ABCE, ABC và BC với hai loại BC và ABC là phổ biến hơn. Các chữ cái ABCE lần lượt là khả năng chữa cháy cho các dạng lửa cháy rắn - lỏng - khí - điện.

2. Bình chữa cháy CO2

     -  Bình chữa cháy khí CO2 tên tiếng anh là fire extinguisher carbon dioxide do sử dụng chất chữa cháy bên trong là khí CO2 nén hóa lỏng ở nhiệt độ thấp nên tính chất chữa lửa của bình co2 trái ngược hầu như hoàn toàn với bình bột. Nhờ tính chất đặc biệt này mà bình CO2 chữa cháy rất hiệu quả cho những đám cháy từ thiết bị máy móc vi mạch điện tử.

 

Các loại bình chữa cháy thông dụng được kiểm định tại Việt Nam 2O18

Các loại bình chữa cháy thông dụng được kiểm định tại Việt Nam 2O18

 

Các loại bình khác như bình bọt foam và bình chữa cháy nước không được nhiều người sử dụng và cũng khá ít được bán ở thị trường Việt Nam. Bạn cũng có thể xem báo giá hoặc từng chủng loại bình chữa cháy ngay trong phần sản phẩm trên website.

Cấu tạo bình chữa cháy bột

Cấu tạo bình chữa cháy khí CO2

Để tìm hiểu rõ hơn về các loại bình chữa cháy kèm giá bán và thông tin kỹ thuật chi tiết từng dòng sản phẩm, tính năng theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0909 150 301 Ms. Phượng để được tư vấn và báo gái tận tình.