Logo thiet bi pccc

Đường dây nóng: 0909.7111.170

TRANG CHỦ BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Nơi bán bình cứu hỏa khí CO2 chữa cháy giá rẻ tại tphcm Bình Dương

Bạn đang tìm nơi bán bình cứu hỏa khí CO2 chữa cháy giá rẻ tại tphcm Bình Dương? hãy đến với chúng tôi! Nhà cung cấp thiết bị pccc úy tín. Sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hướng tới mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp.

Bình cứu hỏa khí co2 hay còn gọi là  CacbonDioxit 
 
Đặt hàng qua điện thoại: 0909 150 301  Ms. Phượng
 
Nơi bán bình cứu hỏa khí CO2 chữa cháy giá rẻ tại tphcm Bình Dương 2

binh cuu hoa khí co2

 
Bình cứu hỏa khí co2 được chứa đầy khí không cháy carbon dioxit dưới áp lực cao. Bạn có thể nhận ra một bình CO2 có vòi cứng và van máy đo áp suất. Áp suất trong xi lanh là rất lớn, như vậy khi mà bạn sử dụng một trong các bình cứu hỏa khí co2, khí khô có thể bắn ra từ vòi.
=> bảng báo giá bình chữa cháy co2
Nơi bán bình cứu hỏa khí CO2 chữa cháy giá rẻ tại tphcm Bình Dương 3
Bình chữa cháy co2 thích hợp dập tắt các đám cháy loại B và C
 
(chất lỏng dễ cháy và điện) chỉ cháy.

 
Bình MT3: 420.000 VNĐ
Bình MT5: 630.000 VNĐ
 
Bình cứu hỏa khí co2 làm cho ôxy thiếu, hoặc lấy đi những yếu tố oxy của ngọn lửa. Khí co2  rất lạnh kh được xịt ra ngoài, vì vậy nó làm mát nhiên liệu rất tốt. nhưng Bình chữa cháy co2  không dặp tắc hẳn đám cháy loại A,vì không làm cho các đám cháy loại A thiếu oxy, nên tro tàn sẻ ngún ngún và có thể đốt cháy lại.
Bình chữa co2  thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, phòng cơ khí, nhà bếp và các khu vực lưu trữ chất lỏng dễ cháy.
Tất cả các bình chữa cháy của chúng tôi đều có giấy Chứng nhận CO-CQ, và giấy Kiểm định.
Vui lòng liên hệ được tư vấn và báo giá miễn phí !!!
 
Tại Sơn Băng 4! chúng tôi có đủ khả năng để cung cấp mọi sản phẩm khách hàng yêu cầu. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn nơi bán bình cứu hỏa khí CO2 chữa cháy giá rẻ tại tphcm Bình Dương với dịch vụ giao hàng miễn phí trong khu vực.