Logo thiet bi pccc

Đường dây nóng: 0909.7111.170

TRANG CHỦ BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Bán đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp hai bóng mắt ếch KENTOM

Về chuyên môn thì đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp là tên gọi được sử dụng nhiều, nhưng về cơ bản trên các vùng miền tại Việt Nam thì loại đèn này có nhiều tân gọi khác nhau như: đèn sự cố, đèn mắt mèo, đèn mắt ếch, đèn thoát hiểm,... Nguyên lý cơ bản là một dạng đèn sạc có pin lưu điện tự ngắt thường dùng trong khi vực cầu thang, tầng hầm hay những nơi không có ánh sáng tự nhiên phòng khi cúp điện đèn tự động phát sáng.

Nguyên lý hoạt động

 >> Bật công tắc về vị trí OFF đèn ở chế độ tắt hoàn toàn >>Bật công tắc ở vị trí ON đèn sẽ sáng và khi bạn cắm dây AC vào nguồn điện, đèn sẽ tự động tắt và thời điểm này đèn ở chế độ sạc, khi đó đèn led chỉ thị sẽ sáng màu đỏ báo là đèn đang sạc >>Khi cúp điện đèn sẽ tự động phát sáng.

 >> Chế độ kiểm tra nhanh: để kiểm tra nhanh các chế độ của đèn ta sử dụng nút bấm test >> khi cắm điện và nhấn nút vào thì đèn sẽ sáng (điều kiện công tắc chính đang ở vị trí ON) >> dựa vào độ sáng của đèn ta có thể biết bình đã đầy chưa.

Bảng báo giá đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp KENTOM

Đèn sự cố mắt ếch KT2200EL giá: 330.000VNĐ/cái

  • Bảo hành 12 tháng
  • Hàng mới 100%
  • Giao hàng miễn phí tại TPHCM
  • Tự ngắt điện khi sạc đầy để bảo vệ pin
  • Tự động sáng khi cúp điện
  • Thời gian sáng lên đến 4h
  • Pin công nghệ mới thân thiện môi trường khi phân hủy
  • có thể thay thế phụ kiện đơn giản
  • Giá tốt hơn khi mua số lượng

đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp

Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp hai bóng mắt ếch KENTOM KT2200EL


Đèn sự cố mắt ếch sau khi sạc đầy có thể chiếu sáng liên tục đến 4h giúp đảm bảo trong khu vực chiếu sáng luôn đủ thời gian cho chúng ta hoạt động. Sản phẩm của KENTOM được sản xuất tại Việt Nam nên chế độ bảo hành sẽ rất nhanh và hỗ trợ thay thế phụ kiện tốt.

Bài viết liên quan: đèn exit thoát hiểm KENTOM KT610

 

Lý do đèn được gọi là đèn mắt ếch hay đèn mắt mèo là vì thiết kế ngoại hình của hai bóng đèn lồi lên có thể xoay được như hai mắt của con ếch. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ kiểm tra định kỳ và bảo hành nhanh chóng. Tuy nhiên nếu khách hàng quan tâm đến sản phẩm giá rẻ có thể liên hệ trực tiếp để được báo giá và tư vấn tốt nhất.