Logo thiet bi pccc

Đường dây nóng: 0909.7111.170

TRANG CHỦ BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Bộ bảng nội quy tiêu lệnh PCCC GIÁ RẺ

Khi lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy bất kỳ kể cả bình hay hệ thống, việc đi kèm bảng hướng dẫn là điều không thể thiếu để mọi người có thể biết được quy trình ứng phó khi phải đối diện với những sự cố từ hỏa hoạn.

Các tiêu chuẩn liên tục thay đổi và việc đáp ứng những nhu cầu của khách hàng để luôn đảm bảo sản phẩm cung cấp có nội dung mới nhất.

 Bảng nội quy tiêu lệnh bằng tole

Bảng nội quy tiêu lệnh bằng tole kẽm

Một bộ bảng đi kèm khi lắp bình chữa cháy bao gồm nội quy chữa cháy và tiêu lệnh chữa cháy. bảng nội quy ghi rõ nội dung về các quy định an toàn pccc dành cho cá nhân và tổ chức tham gia công tác pccc, bảng tiêu lệnh là bốn bước điều lệnh cần làm khi phải đối phó với đám cháy. 2 bảng này thường đi cùng nhau thành một bộ nên còn được ghép chung thành 1 bảng có cả 2 nội dung.

Với một số khu vực khắt khe hơn về an toàn phòng cháy chữa cháy còn có thêm bảng chỉ dẫn để thiết bị cùng bảng cấm lửa cấm hút thuốc. Bộ bảng phổ biến nhất trên thị trường có giá rẻ được làm bằng tole tráng kẽm kích thước 33*46mm. Bảng tôn in sơn trực tiếp theo khuôn nên không thể thay đổi kích thước, bảng mica trong dán decal ngược có thể tùy chọn kích thước theo yêu cầu. Nội dung trong bảng theo qui định và cả tiêu lệnh chữa cháy cũng được làm theo mẫu cho sẵn.

Bảng nội quy tiêu lệnh bằng nhựa Mica Acrylic

Bảng nội quy tiêu lệnh bằng nhựa Mica Acrylic

Các mẫu bản rời giúp dễ linh hoạt trong việc lắp đặt, việc lắp đặt cực kỳ đơn giản chỉ cần dán lên tường bằng keo 2 mặt hoặc có thể đóng bằng đinh vít. Ở một số trường hợp thì bảng nội quy được gộp chung lại với tiêu lệnh thành 1 bộ biển chung.

Bảng nội quy tiêu lệnh gộp chung

Bảng nội quy tiêu lệnh gộp chung

Kích thước các mẫu biển báo an toàn pccc được ghi cụ thể trên hình ảnh đính kèm để bạn dễ dàng ước chừng cho nơi cần dán, một số khách hàng cần mua số lượng nhiều có thể đặt kích thước theo yêu cầu.

GỌI NGAY 0898.123.114

Giá bán bộ nội qui tiêu lệnh pccc: 70.000VNĐ/bộ

Đối với các bảng bằng mica khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được báo giá và tư vấn cụ thể. 

Tại Sơn Băng! khi đặt mua từ 4 bình chữa cháy bất kỳ khách hàng được tặng kèm bộ bảng bao gồm nội quy và tiêu lệnh chữa cháy kèm theo. Giá trên bao gồm giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực Sài Gòn và một số địa điểm lân cận.