Logo thiet bi pccc

Đường dây nóng: 0909.7111.170

TRANG CHỦ BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Bình chữa cháy bột ABC 8kg

Bình chữa cháy bột ABC 8kg MFZL8 là loại phổ thông thiết kế mới đặc trưng với những lợi thế tốt như khả năng dập tắt nhanh, lưu trữ lâu dài. được thiết kế sử dụng không chỉ vào dầu mỏ khác nhau, dễ cháy chất lỏng, khí dễ cháy và chập điện cháy, chất rắn cháy.... Bình chữa cháy dạng bột ABC MFZ8 thường được tìm thấy ở máy bay, thuyền, phương tiện vận tải, nhà kho, nhà máy,dầu kho, ...

Vỏ bình làm bàng thép không rỉ, có dạng hình trụ. Bên trong chứa bột khô. Khí đẩy được nén trực tiếp trong bình. Phía trên miệng bình gắn một cụm van xả cùng với khoá van và đồng hồ đo áp lực. Vòi và loa phun với cụm van xả.

     - Dịch vụ uy tín

     - Giá thành cạnh tranh

     - Chất lượng đảm bảo

     - Giao hàng miễn phí

liên hệ tư vấn trực tiếp: 0909 150 301  Ms. Phượng

 

(Có sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản theo yêu cầu khách hàng nếu số lượng đơn hàng trên 100 bình)

 Hình ảnh vả thông số bình chữa cháy bột ABC MFZL8

bình cứu hỏa bột abc mfzl8

 

Cách đối phó với một đám cháy khi sử dụng bình chữa cháy bột ABC mfzl8

1 - Kêu gọi sự giúp đỡ trước khi cố gắng dập tắt một đám cháy nghiêm trọng.

Ngọn lửa có thể lây lan nhanh hơn nhiều so với bạn nghĩ, Vì thế hãy gọi 114 và nhờ sự trợ giúp của nhiều người xung quanh bạn.

Cứu người là quan trọng, Bạn hãy sơ tán và tập hợp mọi người ra khỏi đám cháy an toàn trước.
Nếu có trẻ em hoặc người già: cách tốt nhất là đưa họ ra thật xa vùng nguy hiểm để tránh những bận tâm. Vì người già và trẻ em có thể chưa đủ kiến thức về an toàn pccc hoặc không đủ sức khỏe để thực hiện việc này.


2 - Kiểm tra an toàn của riêng bạn trước khi bắt đầu để dập tắt một đám cháy.

Phải chắc rằng bạn đang có một phương pháp dập lửa. Không nên manh động liều mình lao vào dập một đám cháy quá lớn ngoài khả năng.


3 – Sử dụng bình chữa cháy bột ABC MFZL8
Bình chữa cháy bột ABC có khả năng dập lửa tốt, Tuy nhiên bạn hãy đứng xa ngọn lửa một khoảng cách an toàn để bột xịt ra có thể tỏa rộng hơn, đồng thời bạn sẽ đối phó với nguy hiển một cách chủ động hơn.


bình chữa cháy bột abc 8kgmfzl8

Thông tin kỹ thuật bình bột chữa cháy 8kg ABC MFZL8:

 • Sức chứa (kg) 8±0.16
 • Hiệu quả phun (s): ≥12
 • Phạm vi phun: (m) ≥5
 • Nhiệt độ hoạt động: 20~55
 • Chứng từ kèm theo: CO-CQ
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Xuất xứ: China
 • Hàng nhập khẩu và đã được kiểm định chất lượng


* Chú ý
- Đọc hướng dẫn, nắm kỹ tính năng tác dụng của từng loại bình để bố trí dập các đám cháy cho phù hợp.
- Khi phun phải đứng ở đầu hướng gió (cháy ngoài); đứng gần cửa ra vào (cháy trong).
- Khi phun phải tắt hẳn mới ngừng phun.
- Khi dập các đám cháy chất lỏng phải phun bao phủ lên bề mặt cháy, tránh phun xục trực tiếp xuống chất lỏng đề phòng chúng bắn ra ngoài, cháy to hơn.
- Khi phun tuỳ thuộc vào từng đám cháy và lượng khí đẩy còn lại trong bình mà chọn vị trí, khoảng cách đứng phun cho phù hợp.
- Bình chữa cháy đã qua sử dụng cần để riêng tránh nhầm lẫn.
- Khi phun giữ bình ở tư thế thẳng đứng.

 

Bình chữa cháy bột ABC 8kg MFZL8 có cấu trúc đơn giản như sau: A (chữa cháy chất rắn), B (chữa cháy chất lỏng), C (chữa cháy chất khí) và D hoặc E (chữa cháy điện).

Ví dụ, nếu bình ghi BC sẽ dập được đám cháy chất lỏng hoặc chất khí, bình ABC dập được ba loại cháy là chất rắn, lỏng, và khí. Riêng loại ABCE có thể chữa cháy cả thiết bị điện.

 

Nơi bán bình chữa cháy TPHCM uy tín

CỬA HÀNG PCCC SƠN BĂNG 2
Add: 282 QL1A, KP.3, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 150 301 Ms. Phượng
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đặc biệt khách đặt mua bình chữa cháy bột ABC MFZL8 8kg số lượng từ 4 bình thuộc khu vực Sài Gòn ở bất kỳ các quận đều được giao hàng miễn phí ngày trong vòng 12h làm việc.

 

Cấu tạo bình chữa cháy dạng bột 8kg

 • Đồng hồ đo áp
 • Van xả (cụm mỏ vịt)
 • Dây phun
 • Loa phun
 • Vỏ bình
 • Ti bình
 • Thân bình
 • Bột chữa cháy

 

Bình chữa cháy bột khô thuộc hệ MFZL là thiết bị chữa cháy bên trong chứa khí N2 làm lực đẩy để phun thuốc bột khô dập tắt đám cháy. Bình chữa cháy bột khô hệ MFZL dùng để chữa các đám cháy xăng dầu, khí cháy, thiết bị điện… an toàn cao trong sử dụng, thao tác đơn giản, dễ kiểm tra, hiệu quả chữa cháy cao.


 

Trọng lượng của bình chữa cháy tổng cộng bao nhiêu ký

Bình chữa cháy dạng bột MFZL8 dạng bột khô ABC thường được biết với trọng lượng 8kg, nhưng trong lượng 8kg chỉ là chất chữa cháy bên trong. Nếu tính cả vỏ bình thì bình có tổng trọng lượng sấp sỉ 10.5kg.

Bình chữa cháy bột ABC 8kg giá bao nhiêu? Bình bột MFZL8 hàng chính hãng giá bán: 385.000VNĐ

 

Kích thước của bình chữa cháy bột ABC 8kg MFZ8

kích thước chiều cao bình chữa cháy bột abc 8kgmfzl8
kích thước chiều cao bình chữa cháy bột abc 8kg mfzl8

đường kính bình chữa cháy bột abc 8kg mfzl8

đường kính bình chữa cháy bột abc 8kg mfzl8

 

 

Bình chữa cháy bột dùng để chữa đám cháy nào?

Công dụng của bình bột chữa cháy hóa chất khô chữa cháy dập tắt đám cháy chủ yếu bằng cách ngăn chặn các phản ứng hóa học của đám cháy.

Sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trong các loại bình chữa cháy là bình dạng bột BC. Chất này cũng hoạt động bằng cách tạo ra một rào cản giữa oxy và các nhiên liệu cháy.

Hóa chất khô thông thường là cho hợp chất B & C. Điều quan trọng là sử dụng bình chữa cháy chính xác cho các loại nhiên liệu! Sử dụng không chính xác có thể khiến ngọn lửa bùng phát trở lại sau khi dường như bị dập tắt thành công.

Kết luận: bình chữa cháy bột bc 4kg chữa cháy tốt cho các đám cháy xăng dầu, gas và ngọn lửa trần. Vì thế sản phầm được sử dụng thuộc dạng nhiều nhất trên thị trường hiện nay cho các vị trí có quy mô nhỏ như gia đình, nhà ở, dãy trọ, nhà hàng, quán ăn, nhà xưởng sản xuất công ty,...

 

Bình chữa cháy dạng bột ABC 8kg MFZL8 thường được thấy trong bệnh viện hay trường học là nhiều, bề ngoài bình abc 8kg giống như bình cứu hỏa bột bc 8kg, chỉ khác nhau mã sản phẩm và chất chữa cháy bên trong. Với giá thành nhỉnh hơn một xíu do chất lượng bột bên trong tốt hơn, bình chữa cháy abc cũng là lựa chọn tốt cho một số doanh nghiệp, gia đình kỹ tính, yêu cầu độ an toàn cao hơn.