Logo thiet bi pccc

Đường dây nóng: 0909.7111.170

TRANG CHỦ BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Giá bán bình chữa cháy bột ĐÃ KIỂM ĐỊNH an toàn 2018

 

Tại TPHCM, khi mua bất kỳ sản phẩm bình chữa cháy tại Sơn Băng, khách hàng được giao miễn phí tận nơi với nhân viên giao hàng trực tiếp tư vấn sử dụng lắp đặt và bảo quản đạt hiệu quả nhất. Giá bán bình chữa cháy bột cập nhật mới phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng an toàn pccc trong nhà ở hoặc văn phòng công ty.

XEM GIÁ BÌNH CHỮA CHÁY BỘT


Có mấy loại bình chữa cháy bột?

Có 2 loại bình bột khô tổng hợp chữa cháy là bình loại dạng bột BC và bình dạng ABC

Cả 2 loại bình chữa cháy bằng bột đều có 3 tùy chọn về kích thướctrọng lượng4kg, 8kg35kg.

      >> Ký hiệu của bình bột chữa cháy BC là MFZx với x là một con số tương ứng với số kilogam chất chữa cháy bên trong bình.

      >> Ký hiệu của bình bột chữa cháy ABC là MFZLx với x là một con số tương ứng với số kilogam chất chữa cháy bên trong bình.

Cấu tạo bình chữa cháy bột như thế nào?

Công dụng bình chữa cháy bột là gì?

Bình dạng bột chữa cháy có công dụng chữa cháy đa năng và rất an toàn cho người sử dụng nhờ bột khô không gây ảnh hưởng khi xịt trực tiếp vào cơ thể, là bình có đồng hồ nên kiểm tra dễ dàng bằng mắt thường, trọng lượng nhẹ giúp cho ai cũng có thể thao tác đơn giản, đã được kiểm định an toàn chất lượng PCCC, giá rẻ hơn các loại bình khác,...

Bình chữa cháy bột dùng trong gia đình, khu dãy trọ cho thuê, các khách sạn nhà nghỉ, trường học, bệnh viện, xưởng sản xuất, cây xăng,....

Hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy bột

Hãy cùng xem hình ảnh minh họa dưới đây để tham khảo về cách dùng bình bột khi tham gia chữa cháy. Nếu bạn có thắc mắc khác hoặc chưa hiểu có thể liên hệ tư vấn qua số 0909150301 nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy bột

Hướng dẫn cách kiểm tra bình chữa cháy bột

Việc kiểm tra bình bột cứu hỏa còn sử dụng được hay không cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần xem kim đồng hồ trên cố bình có thể thấy: 

1. Vạch đỏ: bình đã tụt áp và không thể sử dụng được

2. Vạch xanh: bình đang ở trạng thái sử dụng tốt nhất ĐẠT CHUẨN

đồng hồ bình chữa cháy

3. Vạch vàng: bình vẫn dùng tốt, tuy nhiên trong bình đang có áp lực nén khá lớn có thể không ảnh hưởng nhưng nếu bạn là người kỹ tính có thể xả bớt áp lực bằng cách nới lỏng đồng hồ trên cố bình để khí xả ra khi nào kim về xanh hãy siết chạt ốc lại. Lưu ý: nới ốc đồng hồ để xả khí chứ không tự bóp cò xả vì nếu xả bằng van bình sẽ tự động xì hết khí bên trong.

Thành phần bình bột chữa cháy có những tính năng đa dụng có khả năng chữa cháy nhiều dạng đám cháy khác nhau khá hiệu quả. Nguyên lý bình bột chữa cháy được hoạt động dựa trên khí nén nito nén áp lực trong bình cùng với bột hóa chất tổng hợp có khả năng kháng lửa khi bóp van xả khí sẽ đẩy bột ra ngoài với tốc độ cao giúp dập lucwr trong tích tắc, khả năng dập tắt hoàn toàn hiệu quả trên đám cháy nhỏ mới bắt nguồn, bình bột chữa cháy tiếng anh gọi là fire extinguisher powder.

Giá bán bình chữa cháy bột tại Sơn Băng tùy thuộc vào số lượng từng đơn hàng chúng tôi sẽ có giá phù hợp nhất, ngoài ra việc tư vấn sử dụng một sản phẩm hợp lý được chúng tôi đánh giá cao vì đây là cốt lõi của vẫn đề mang đến cho khách hàng sản phẩm giá tốt hiệu quả cao nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ đó chúng tôi mang đến sự hài lòng và niềm tin từ khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Sơn Băng.